Chăm sóc tóc đúng cách cho nam

Chăm sóc tóc đúng cách cho nam

Ngày nay nam giới cũng bắt đầu quan tâm đến việc chăm sóc tóc đúng cách cho nam bởi một mái tóc đẹp sẽ mang đến sự tự tin hơn trong cuộc sống. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin cần thiết để chăm sóc tóc đúng cách cho nam.

Có rất nhiều cách chăm sóc tóc đúng cách cho nam nhưng bạn cần chú ý đến chất tóc của mình cũng như kiểu tóc mà bạn muốn để có phương pháp chăm sóc tóc phù hợp.

Cách gội đầu đúng cách cho nam

chăm sóc tóc đúng cách cho nam

Chăm sóc tóc đúng cách cho nam

 • Chăm sóc tóc đúng cách cho nam tốt nhất thì việc đầu tiên bạn nên kiểm tra xem mình thuộc loại tóc gì, chọn được sản phẩm phù hợp.

 • Trước khi gội đầu hãy chải tóc việc này giúp tóc mượt hơn giảm bớt gãy rụng và kích thích tuần hoàn máu.

 • Sau đó làm ướt tóc lấy lượng dầu gội vừa đủ rồi tạo bọt gãi nhẹ từ chân tóc tới đuôi tóc, rồi massage nhẹ nhàng theo hình tròn trong vài phút.

 • Bạn nên gội đầu bằng nước lạnh sẽ tăng cường lưu thông máu, làm cho tóc chắc khỏe hơn, còn nước nóng sẽ khiến dễ bị hói đầu, rụng tóc hơn, nên điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp.

 • Sau khi làm sạch tóc, bạn có thể dùng dầu xả  nếu tóc bạn khô điều này sẽ giúp tóc mềm mại, tăng độ ẩm, nhưng nếu bạn là tóc dầu thì không nên dùng dầu xả, rồi sau đó xả sạch với nước.

 • Bạn nên dùng khăn bông lau nhẹ nhàng và để tóc khô tự nhiên tránh chà xát mạnh vì sẽ làm tóc hư tổn chẻ ngọn.

Chăm sóc tóc đúng cách cho nam

chăm sóc tóc đúng cách cho nam

Chăm sóc tóc đúng cách cho nam

 • Bạn nên gội đầu 2-3 ngày/lần không nên gội quá nhiều lần sẽ làm tóc bị  tổn thương nếu tóc bạn dễ gãy, còn nếu bạn là tóc dầu thì nên gội đầu hàng ngày.

 • Không nên sử dụng quá nhiều các sản phẩm tạo kiểu như gel sáp wax mousse tạo kiểu vì sẽ làm tóc khô xơ, hư tổn vì vậy bạn cũng nên sử dụng thêm các loại serum dưỡng tóc bổ sung các dưỡng chất cho tóc.

 • Để chăm sóc tóc đúng cách cho nam và giúp tóc mọc nhanh hơn khỏe hơn bạn nam nên bổ sung vitamin A B1 B2 B12 E C , uống nhiều nước, ngủ đủ giấc.

 • Nên hạn chế nhuộm tóc vì sẽ làm tóc nhanh khô xơ, tóc chết không còn sức sống khó có thể phục hồi. Để làm sạch gàu trên da đầu bạn cần chọn loại dầu gội đầu thích hợp, gội đầu với nước lạnh.

 • Trước khi đi ngủ bạn nên dành một ít thời gian dưỡng tóc chọn loại serum dưỡng tóc tinh chất thiên nhiên sau đó massage đầu trong  phút để dưỡng chất thấm đều vào tóc.

chăm sóc tóc đúng cách cho nam

Chăm sóc tóc đúng cách cho nam

Việc chăm sóc tóc đúng cách cho nam luôn được các bạn nam vô cùng quan tâm bởi có một mái tóc đẹp và chắc khỏe chắc chắn sẽ khiến nam giới trở nên tự tin hơn trong cuộc sống và thu hút ánh nhìn hơn.Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu về các sản phẩm dược liệu thiên nhiên của Tây Bắc.Bạn vui lòng truy cập http://duoclieutaybac.vn/ để được  chúng tôi tư vấn các thông tin chi tiết về các sản phẩm mà bạn quan tâm.

 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan