CHỮA TÓC BẠC SỚM BẰNG THẢO DƯỢC

CHỮA TÓC BẠC SỚM BẰNG THẢO DƯỢC

Chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược giúp bạn lấy lại được vẻ tự tin của mái tóc đen, mượt mà, đồng thời không có tác dụng phụ hoặc gây hại cho cơ thể.

chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược

Tình trạng tóc bạc sớm đang ngày càng trẻ hóa

Tất cả mọi người khi về già đồng nghĩa với việc tóc sẽ bạc đi, tuy nhiên, tình trạng tóc bạc sớm đang ngày càng trẻ hóa hơn do nhiều nguyên nhân ngoài yếu tố di truyền, từ chế độ sinh hoạt và môi trường. Trong dân gian có rất nhiều bài thuốc chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược thiên nhiên vô cùng hiệu quả.

 

Chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược

 

Chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược từ trà đen

 

Với nguyên liệu này bạn chỉ cần pha một cốc trà đen với 2 thìa sữa tươi và nhúp thêm một nhúm muối, sau đó xoa đều hỗn hợp lên tóc và ủ trong vòng1 giờ, cuối cùng gội thật sạch đầu bằng nước bồ kết đã đun trước đó. Bạn làm liên tục như vậy cho đến khi mái tóc trở về màu đen óng mượt. Vậy là bạn đã thành công khi chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược.

chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược

Chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược

 

Chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược từ việc kết hợp dầu dừa và chanh

 

Dầu dừa và chanh là một cách chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược, hai nguyên liệu vô cùng quen thuộc và sẵn có trong góc bếp nhà bạn. Bạn chỉ cần dùng hỗn hợp từ dầu dừa và chanh trộn với nhau thoa lên mái tóc của mình và ủ bình thường trong vòng 15 phút, thực hiện lặp lại trong nhiều lần gội tiếp theo, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ bởi hiệu quả mà nó mang lại. Hỗn hợp từ dầu dừa và chanh là phương pháp rất đơn giản mà lại dễ làm nhưng đem lại hiệu quả thật tuyệt vời, giúp bạn ngăn ngừa tình trạng mái tóc bạc sớm. Rất nhiều người đã áp dụng thành công và có thể duy trì mái tóc đen mượt như vậy cho đến đến 60 – 70 tuổi bằng cách sử dụng phương pháp này.

 

Chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược Hà thủ ô

 

Chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược Hà thủ ô được Đông Y sử dụng rất rộng rãi. Có nhiều bài thuốc với chủ vị là Hà thủ ô dùng để bồi bổ cơ thể, dưỡng huyết, sinh tinh và làm đen râu tóc. Có hai loại Hà thủ ô là trắng và đỏ, tuy nhiên chỉ có loại Hà thủ ô đỏ mới chữa được tóc bạc sớm.

Chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược

Chữa tóc bạc sớm bằng Hà thủ ô

Bài 1: Bạn có thể đun hà thủ ô uống thay nước hằng ngày, hoặc có thể tán bột hà thủ ô, mỗi ngày dùng từ 10-20 gram. Bạn cũng có thể kết hợp hà thủ ô với một số vị thuốc như: thục địa, ngưu tất, kỷ tử… có tác dụng bổ can thận, mạnh tinh huyết, chữa râu, tóc bạc sớm hoặc tóc rụng nhiều.

Bài 2: Ngâm hà thủ ô đỏ với đậu đen hạt nhỏ trong vòng một đêm, sáng ra cho hỗn hợp này vào nồi đun sôi trong khoảng 2 giờ, cuối cùng vớt hà thủ ô riêng ra rồi đem phơi nắng. Buổi tối lại đem hà thủ ô đó tiếp tục ngâm với đậu đen mới, lặp lại quy trình như trên đủ 9 lần thì đem sao vàng hà thủ ô, hằng ngày pha với nước sôi để uống.

Chữa tóc bạc sớm bằng thảo dược giúp mang lại mái tóc đen óng ả, mượt mà, chắc khỏe. Bạn có thể truy cập vào website http://duoclieutaybac.vn/ để được tìm hiểu kỹ càng hơn và tham khảo các bài thuốc dân gian khác để nhanh chóng khắc phục tình trạng tóc bạn sớm.

Xem thêm: Làm thế nào để giảm tóc gãy rụng?
 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan