GỘI ĐẦU NHIỀU CÓ GIÚP TÓC MỌC NHANH KHÔNG

GỘI ĐẦU NHIỀU CÓ GIÚP TÓC MỌC NHANH KHÔNG

Gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh không? là thắc mắc của nhiều người đang trong tình trạng rụng tóc, hói đầu hoặc tóc thưa.

gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh không

Gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh

Gội đầu là một công việc quen thuộc diễn ra với tần suất thường xuyên với mỗi người. Tuy nhiên, với những người đang bị rụng tóc, bị hói đầu, tóc thưa,…thì việc gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh không, có tốt cho tóc không luôn là câu hỏi khiến rất nhiều người vẫn còn mơ hồ.

Gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh không

Mọi người thường có thói quen gội đầu mỗi ngày 1-2 lần vào lúc tắm. Nhiều người luôn tự hỏi gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh không và họ đã tự cho rằng gội đầu nhiều sẽ giúp tóc sạch, khỏe hơn, mọc dày hơn. Tuy nhiên, không phải cứ gội đầu thường xuyên thì sẽ tốt và làm tóc đẹp hơn. Lý do là khi tóc rụng hoặc yếu ớt thì chính việc gội đầu sẽ làm cho các chất có trong dầu gội, dầu sả, ủ tóc,… tác động vào da đầu, chân tóc gây tác động không nhỏ đến mái tóc nhạy cảm của bạn.

gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh không

Gội đầu nhiều chỉ khiến cho tình trạng tóc rụng ngày càng trầm trọng hơn

Tất cả các quảng cáo về dầu gội, dầu sả dưỡng tóc, ủ tóc đều nói về công dụng làm sạch tóc, chống rụng, dưỡng tóc…Nhưng các bạn có biết tóc con người có bản chất là những phân tử protein đã bị sừng hóa, tức là giống như những tế bào chết, vậy nên chúng hầu như không thể hấp thụ được bất kỳ dưỡng chất nào cho dù bạn có chăm sóc tóc tốt đến bao nhiêu đi nữa. Vậy nên, muốn tóc đẹp, giảm gãy rụng, nhanh mọc tóc hơn thì bạn không phải gội đầu nhiều hay tìm mọi cách chăm sóc tóc từ những loại mỹ phẩm dưỡng tóc, điều đó chỉ khiến cho tình trạng tóc rụng ngày càng trầm trọng hơn. Cách duy nhất là bạn hãy cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc thông qua chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, qua các sản phẩm tinh dầu tự nhiên dễ hấp thụ vào da đầu hoặc sử dụng những loại thuốc mọc tóc có nguồn gốc tự nhiên.

Gội đầu đúng cách

Thật sai lầm khi bạn hỏi rằng gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh không? Đây là cách gội đầu sai cách sẽ khiến tóc gãy rụng, yếu đi hoặc sẽ tóc mọc chậm. Gội đầu đúng cách là việc các bạn gội đầu với tần suất từ 2 đến 3 lần trong 1 tuần sẽ tốt nhất cho tóc, da đầu và giúp giảm tổn thương, giảm gãy rụng tóc cũng như kích thích tóc mọc nhanh. Khi gội, bạn nên sử dụng loại dầu gội đầu dành cho tóc gãy, rụng vì tóc bạn đang ở trong tình trạng yếu ớt.

gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh không

Gội đầu với tần suất 2 -3 lần /tuần sẽ tốt nhất cho da đầu và mái tóc của bạn

Bạn đang thắc mắc gội đầu nhiều có giúp tóc mọc nhanh không? Hãy truy cập ngay vào website: http://duoclieutaybac.vn/ để tự tham khảo thêm các thông tin về dưỡng tóc đen, khỏe hoặc để được tư vấn về các biện pháp giúp mọc tóc nhanh và các sản phẩm chăm sóc tóc có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Xem thêm: UỐNG NHIỀU NƯỚC GIÚP TÓC MỌC NHANH CÓ PHẢI KHÔNG? 

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan