Poly Hair - Mái tóc đen trở lại

Poly Hair - Mái tóc đen trở lại

Bạn gặp vấn đề về rụng tóc, tóc bạc sớm, tóc xơ, tóc dầu và chưa biết phải làm như thế nào vì không tìm được loại thuốc ưng ý. Sản phẩm Poly Hair giúp ngăn ngừa rụng tóc, tóc đen trở lại và mềm mượt hơn sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

0 VNĐ

0 VNĐ

Các cụ có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” để khẳng định tầm quan trọng của tóc đối với vẻ đẹp của con người. Điều này lại càng đúng hơn với chị em phụ nữ. Chỉ cần thay đổi mái tóc, tìm được mái tóc phù hợp với gương mặt của mình là sắc đẹp của bạn đã được nâng lên nhiều “chân kính”. Tuy nhiên hiện nay, do môi trường sống ô nhiễm, bạn chưa tìm được loại dầu gội đầu phù hợp hay do sinh đẻ khiến tóc của bạn rụng đi nhiều, tóc bạc sớm, tóc xơ hoặc tóc dầu  là điều diễn ra phổ biến. Bạn đang tìm một giải pháp giúp bạn khắc phục vấn đề này vậy có thể chọn Poly Hair.

Poly Hair
Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Poly Hair
 

Poly Hair là gì?
 

Poly Hair là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tóc như ngăn ngừa rụng tóc,  tóc bạc sớm, tóc xơ, tóc dầu… Bên cạnh đó, với thành phần chính là hà thủ ô, poly hair còn giúp trị nám, sáng da.

Sản phẩm Poly Hair có 2 loại là dạng hộp 60 viên và dạng vỉ 10 viên. Bạn có thể lựa chọn dùng loại nào tùy vào nhu cầu sử dụng.
 

Poly Hair
Sản phẩm Poly Hair
 

Nguyên nhân gây ra các vấn đề về tóc
 

Các vấn đề về tóc hiện nay xảy ra với bạn thường do các nguyên nhân chính là di truyền và thay đổi hormone, vấn đề liên quan đến bệnh tật và sử dụng thuốc.

- Việc gặp các vấn đề về tóc do di truyền bạn không thể thay đổi được mà chỉ có thể khắc phục được phần nào. Nguyên nhân các vấn đề về tóc do di truyền là điều dễ gặp nhất hiện nay.

- Nguyên nhân do thay đổi hormone. Khi phụ nữ mang thai, sinh con, hormone trong cơ thể thay đổi dẫn đến các vấn đề về tóc. Bên cạnh đó, khi phụ nữ càng nhiều tuổi, hormone thay đổi cũng làm cho bạn xuất hiện các vấn đề về tóc. Đối với nam giới khi hormone nam quá lớn cũng dẫn đến việc rụng tóc nhiều hơn.

- Nguyên nhân bnh tật là bạn có thể mắc một số bệnh  liên quan đến tuyến giáp, tác dụng phụ của thuốc, rối loạn hệ miễn dịch, suy dinh dưỡng, hóa trị.

- Nguyên nhân thứ tư là do bạn sử dụng thuốc làm tóc không đảm bảo, buộc tóc cao thường xuyên, nối tóc cũng sẽ khiến bạn gặp các vấn đề về tóc.
 

Poly Hair
Poly hair giúp bổ huyết, hỗ trợ làm giảm tóc bạc sớm, gãy rụng, giúp tóc đen mềm mượt.
 

Tác dụng của Poly Hair với tóc của bạn?
 

Với cá thành phần Hà thủ ô, các vitamin, thuốc bổ, các loại dược liệu khác, Poly Hair sẽ giúp bạn bổ huyết và giải quyết dứt điểm các vấn đề của tóc. Hà thủ ô giúp “xanh tóc, mượt da”, là bài thuốc dân gian từ bao đời nay của ông cha ta. Vitamin, thuốc bổ giúp kích thích quá trình mọc tóc. Các loại vitamin có trong Poly Hair như: vitamin C, omega-3 và axit béo omega-6, acid amin, vitamin B, vitamin A, và vitamin E.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe không phải là thuốc, không có tác dụng ngay lập tức đối với tóc của bạn và bất cứ cái gì nhanh quá cũng không tốt. ban đầu nó có thể giải quyết các vấn đề của bạn thức thời nhưng có thể có những tác dụng phụ hoặc gây ra nhờn thuốc. Bạn nên sử dụng Poly Hair thường xuyên, kiên trì để cho hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, Poly Hair cũng có tác động rất tốt đối với da của bạn. Như vậy không chỉ tóc mà da bạn cũng sẽ đẹp hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Poly Hair, bạn có thể truy cập vào trang Web http://www.duoclieutaybac.vn/ và đặt mua sản phẩm cho mình.

SẢN PHẨM CÙNG DANH MỤC